BHXH tỉnh: Điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

04/04/2016 12:11 PM

Thực hiện Công văn số 1103/BHXH-TCCB ngày 29/3/2016 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc  bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và điều động viên chức quản lý, chiều ngày 01/4/2016, BHXH tỉnh đã tổ chức lễ trao các quyết định trên. Đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh dự và trao các quyết định.

Theo đó, bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Ý Nhi, Trưởng Phòng Cấp sổ, thẻ; điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Tân, Giám đốc BHXH T.p Tuy Hòa giữ chức vụ Trưởng Phòng Khai thác và Thu nợ;  điều động, bổ nhiệm ông Phan Trần Bi, Trưởng Phòng Kiểm tra giữ chức vụ Trưởng Phòng Tiếp nhận & Trả kết quả thủ tục hành chính; điều động, bổ nhiệm ông Trần Văn Dũng, Trưởng Phòng Khai thác và Thu nợ giữ chức vụ Trưởng Phòng Kiểm tra; Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà, Trưởng Phòng Kế hoạch-Tài chính giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý thu; điều động, bổ nhiệm ông Đàm Văn Hậu, Giám đốc BHXH huyện Phú Hòa giữ chức vụ Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính; bổ nhiệm ông Trần Quang Phương, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Chánh Văn phòng.

Đ/c Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho cán bộ quản lý các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh - Ảnh: Huy Trung

Tại BHXH các huyện, thị xã và thành phố

Buổi sáng cùng ngày, tại BHXH thị xã Sông Cầu, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Võ Văn Hùng, Phó Giám đốc BHXH thị xã Sông Cầu giữ chức vụ Giám đốc BHXH thị xã Sông Cầu.

Tại BHXH huyện Phú Hòa, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Ngọc Luận, Phó Trưởng Phòng Quản lý thu giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Phú Hòa.

Tại BHXH T.p Tuy Hòa, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Kim Oanh, Trưởng Phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính giữ chức vụ Giám đốc BHXH T.p Tuy Hòa.

Các quyết định trên có hiệu lực từ ngày 01/4/2016, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng và mong rằng các đồng chí được phân công vị trí công tác mới tiếp tục rèn luyện,  sáng tạo, đổi mới, học hỏi những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; trong cương vị mới, cần đoàn kết, cùng xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Hình ảnh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH các huyện, thị xã và thành phố:

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Quang Vinh  trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH thành phố Tuy Hòa - Ảnh: Lê Hoài

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Quang Vinh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Phú Hòa và Giám đốc BHXH thị xã Sông Cầu - Ảnh: Lê Thoa, Huỳnh Thảo

Lê Thoa, Huỳnh Thảo, Lê Hoài, Huy Trung