Chi đoàn BHXH tỉnh: Mang sắc xuân đến với người nghèo

25/01/2017 10:18 AM

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới Tết cổ truyền dân tộc, vừa qua, Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp các Chi đoàn kết nghĩa tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ các gia đình nghèo đón tết.

Sáng ngày 24/1/2016, Chi đoàn BHXH tỉnh, Tăng thiết giáp, Hải quân, Xã đoàn Bình Kiến tổ chức buổi thăm hỏi, chúc Tết và tặng 17 suất quà trị giá 250.000 đồng/suất cho các gia đình nghèo tại xã Bình Kiến. Mỗi suất quà gồm bánh kẹo, dầu ăn, bánh chưng, mứt phục vụ các gia đình vui xuân đón tết.

Đại diện các chi đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình tại xã Bình Ngọc

Chiều tối cùng ngày, Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp Chi đoàn Sở Công thương, Xã đoàn Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng xuân năm 2017” phục vụ bà con nhân dân xã nhà. Tại đây, các chi đoàn biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề về mùa xuân, ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước trước sự đón nhận vui tươi, phấn khởi của bà con nhân dân. Nhân dịp này, đại diện hai Chi đoàn BHXH tỉnh và Sở Công thương đã tặng 30 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã, đồng thời Chi đoàn BHXH tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 2.000.000 đồng cho em Trần Thị Huỳnh Như, học sinh nghèo vượt khó được chi đoàn nhận đỡ đầu trong nhiều năm qua.

Đây là những việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần thanh niên xung kích vì cộng đồng, sẵn sàng hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp phát triển đất nước của lớp lớp thế hệ thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đ/c Trần Ngọc Duy Tùng, Phó Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Xuân Quang 2

Tiết mục song ca trong đêm văn nghệ mừng Đảng mừng xuân

Chi đoàn BHXH tỉnh