BHXH tỉnh phối hợp ViettinBank Phú Yên: Chăm lo Tết cho hộ nghèo vùng khó khăn

20/01/2017 01:54 PM

Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 19/1/2017, BHXH tỉnh phối hợp Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Phú Yên (ViettinBank) tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Đại diện hai đơn vị trao quà và chụp hình lưu niệm với người dân

Tại buổi trao quà, đại diện BHXH tỉnh đã trao 30 suất quà trị giá 400.000 đồng/suất, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Phú Yên trao 20 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất cho các hộ nghèo trên địa bàn. Mỗi suất quà gồm bánh kẹo, đường và các nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân trong dịp Tết.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, hưởng ứng phong trào cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ người dân nghèo vươn lên trong cuộc sống.