BHXH huyện Đông Hòa, Phú Hòa: Thăm và tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết cổ truyền

23/01/2017 03:00 PM

Hòa chung không khí đón chào năm mới Đinh Dậu 2017, vừa qua, BHXH các huyện Đông Hòa, Phú Hòa đã tổ chức các buổi thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Tại huyện Đông Hòa

Sáng ngày 19/1/2017, Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn BHXH huyện Đông Hoà đã đến thăm, chúc tết và tặng phần quà trị giá 300.000 đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Phường, trú tại thôn Phước Tân, xã Hoà Tâm. Gia đình bà Phường là một trong số những hộ nghèo của xã có hoàn cảnh neo đơn với 3 người con đang tuổi ăn học. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, thời gian qua, Chi đoàn BHXH huyện đã nhận đỡ đầu và hàng tháng cấp hỗ trợ mỗi em trong gia đình 200.000 đồng. Thay mặt BHXH huyện, đồng chí Nguyễn Tấn Lai, Phó Giám đốc BHXH huyện chúc gia đình đón một cái Tết hạnh phúc, ấm no, đồng thời động viên gia đình tích cực phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Tiếp đó, chiều ngày 20/01/2017, đồng chí Nguyễn Xuân Vỹ, Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo trường THCS Chu Văn An và trao phần quà hỗ trợ cho em Trương Minh Hoài, học sinh được đơn vị nhận đỡ đầu.

Tại huyện Phú Hòa

Sáng ngày 20/1/2017, BHXH huyện Phú Hòa đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho 5 hộ gia đình nghèo tại thôn Phước Khánh, xã Hòa Trị, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Đoàn Viết Thạch, Phó Giám đốc BHXH huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các hộ gia đình, chúc họ đón một cái Tết an lành và hạnh phúc.

Đây là những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ đối với những hoàn cảnh khó khăn của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành BHXH nói chung, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nền an sinh xã hội trên địa bàn.

Tấn Lai, Văn Hiếu