BHXH phối hợp VNPT huyện Phú Hòa hướng dẫn chuyển dữ liệu tại cơ sở KCB

08/07/2016 03:46 PM

Nhằm khai thác, sử dụng và vận hành tốt Hệ thống thông tin giám định BHYT trong toàn tỉnh theo tiến độ đề ra, vừa qua, BHXH huyện Phú Hòa phối hợp VNPT huyện tiến hành hướng dẫn việc thực hiện chuyển dữ liệu tại các cơ sở KCB trên toàn địa bàn.

Tại các cơ sở KCB, cán bộ BHXH và VNPT huyện đã hướng dẫn cán bộ phụ trách công nghệ thông tin thực hiện chuyển dữ liệu trên cổng tiếp nhận Hệ thống thông tin giám định BHYT, chuẩn hóa danh mục dùng chung tại cơ sở KCB, đồng thời giới thiệu phần mềm giám định BHYT, phần mềm tự động đồng bộ VAS...

Qua hướng dẫn trực tiếp, các vấn đề phát sinh cũng như vướng mắc trong quá trình vận hành, sử dụng phần mềm được đại diện BHXH huyện và nhà cung cấp xử lý và giải đáp, đảm bảo việc chuyển dữ liệu vào hệ thống diễn ra kịp thời, chính xác.

Hồ Văn Hiếu