BHXH tỉnh: Gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09/03/2016 11:16 AM

Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 7/3/2016,  BHXH tỉnh tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng nữ cán bộ văn phòng BHXH tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trải qua 106 năm, ngày 8/3 đã trở thành ngày hội của toàn thể chị em phụ nữ trên khắp thế giới, thể hiện quyền bình đẳng giới và ghi nhận những công lao, đóng góp của phụ nữ cho cộng đồng xã hội.

Ảnh: Thanh Hằng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Bí Thư Đảng ủy, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ BHXH tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ nữ cán bộ, viên chức toàn ngành, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức thời gian qua. Đồng chí cũng hy vọng thời gian đến, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh sẽ tích cực cống hiến nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp chung của Ngành.

Ảnh: Thanh Hằng

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Phú Yên không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, trong đó có số lượng lớn nữ cán bộ, viên chức. Hiện tại, toàn Ngành có 119 nữ cán bộ, CCVC, chiếm 57% trên tổng số cán bộ, công chức, viên chức toàn hệ thống BHXH tỉnh, đã và đang có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành.

Trần Đoàn