BHXH huyện Đồng Xuân: Tổ chức thăm và tặng quà cho hộ nghèo

03/02/2016 09:59 AM

Ngày 2/2/2016, BHXH huyện Đồng Xuân và Hội chữ thập đỏ huyện đến thăm và tặng quà Tết cho 02 hộ nghèo thuộc thôn Phước Huệ, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.
Đó là hộ ông Nguyễn Thái Hùng và hộ ông Nguyễn Lê Hận với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Các hộ gia đình nhận quà hỗ trợ

Đây là năm thứ ba BHXH huyện triển khai thực hiện chương trình giúp đỡ hộ nghèo theo sự chỉ đạo của Huyện ủy cho 02 hộ gia đình trên. Hàng năm, hai đơn vị đã thăm hỏi, động viên và giúp đỡ về mặt vật chất cho các hộ gia đình. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều đơn vị, cuộc sống các hộ gia đình đã dần đi vào ổn định, cụ thể như hộ ông Nguyễn Thái Hùng đã xây được ngôi nhà khang trang nhờ nguồn vốn hỗ trợ  của Hội Chữ thập đỏ, hộ ông Lê Hận đã có việc làm và thu nhập ổn định.

Ngọc Đan