BHXH tỉnh và Hội LHPN tỉnh: phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật BHYT sửa đổi, bổ sung

26/08/2015 03:07 PM

BHXH tỉnh vừa phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền,phổ biến Luật BHYT sửa đổi, bổ sung cho hội viên Hội  LHPN ở các xã: An Mỹ, An Chấn (huyện Tuy An), Hòa Bình 1, Hòa Tân Tây, Hòa Đồng và Hòa Thịnh (huyện Tây Hòa). Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPNxã và 110 hội viên Hội LHPN xã.

Tại Hội nghị, báo cáo viên BHXH tỉnhđã phổ biến những nội dung về Luật BHYT sửa đổi, bổ sung, trong đó tập trung vào BHYT Hộ gia đình; giải đáp các vướng mắc và hướng dẫn hội viên các thủ tục, quy trình liên quan đến việc tham gia và hưởng các chế độ BHYT.

Đồng chí Trần Quang Phương, Phó Trưởng Phòng TC-HC, BHXH  tỉnh giải đáp thắc mắc của hội viên phụ nữ

Hội nghị tuyên truyền Luật BHYT sửa đổi, bổ sung là dịp để hội viên phụ nữhiểu và nắm rõ nhữngđiểm mới Luật  sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT, đồng thời làm cầu nối tuyên truyền đến cáchộ gia đìnhtrong cộng đồng,góp phần nâng cao tỉ lệ hộ dân tham gia BHYT tại địa phương, tiến tới BHYT toàn dân.

Kế hoạch phối hợp giữa BHXH tỉnh và Hội LHPN tỉnh lần này triển khai tại 19 xã thuộc các huyện: Tuy An, Tây Hòa, Đông Hòa, Tx. Sông Cầu và Phú Hòa.

Trần Đoàn