BHXH tỉnh: Tuyên dương con cán bộ, CCVC đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015

26/08/2015 02:46 PM

Hòa cùng với không khí rộn rã vui tươi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 01/6/2015, BHXH tỉnh tổ chức  lễ tuyên dương các cháu học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2014 – 2015 và trao thưởng Quỹ Khuyến học đợt 1 của ngành BHXH cho các cháu con công chức, viên chức văn phòng BHXH tỉnh từ lớp 1 đến lớp 9 đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH dự và phát biểu chúc mừng các cháu.

Văn phòng BHXH tỉnh hiện có 81 cháu, trong đó 26 cháu đang học ở bậc tiểu học và 13 cháu bậc trung học cơ sở. Phát huy truyền thống học tốt, rèn luyện tốt, năm học 2014 – 2015,  có 25 cháu bậc tiểu học cơ sở và 11 cháu bậc trung học cơ sở đạt thành tích học tập tốt được Quỹ Khuyến học BHXH tỉnh tuyên dương, trong đó 02 cháu đạt học sinh giỏi 4 năm liền bậc trung học cơ sở và 4 cháu học sinh giỏi 5 năm liền bậc tiểu học.

Năm học vừa qua, toàn hệ thống BHXH tỉnh có 67 cháu được Quỹ Khuyến học khen thưởng, số lượng các cháu đạt thành tích cao trong học tập được duy trì và tăng dần theo từng năm.

Phát biểu tại buổi Lễ Tuyên dương, đồng chí Trần Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí mong muốn các cháu mãi là con ngoan, trò giỏi, là nguồn động viên to lớn để cha mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng nhắn nhủ, trong năm học tới tiếp tục duy trì những thành tích đã đạt được và cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để năm sau số lượng các cháu đạt học sinh giỏi tăng cao hơn nữa; chúc các cháu có một mùa hè vui chơi bổ ích, có sức khỏe tốt để chuẩn bị cho năm học mới học tập đạt kết quả cao.

Cũng trong dịp này, BHXH huyện Tây Hòa đã  tổ chức cho con em cán bộ, viên chức trong cơ quan tham quan Khu Resort sinh thái Sao Việt. Thông qua buổi dã ngoại các cháu được nghe ôn lại lịch sử, ý nghĩa và tìm hiểu lịch sử ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Ngoài chuyến dã ngoại, mỗi em được nhận 01 phần quà trị giá 165.000 đồng và trao 06 phần thưởng các em học sinh giỏi các cấp học năm học 2014 – 2015 trị giá 2.100.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, vui chơi sau một năm học nhiều cố gắng để đạt thành tích cao.

Nguyễn Thị Ý Nhi - Trúc Phương

BHXH thành phố Tuy Hòa: Tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho con cán bộ viên chức

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, Chiều ngày 01/6/2015, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thành niên cơ quan tổ chức vui tết thiếu nhi 01/6 và tuyên dương thành tích học tập của con em cán bộ, viên chức cơ quan.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Tân, Giám đốc BHXH thành phố, các đồng chí Phó Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và 30 cháu là con em cán bộ, viên chức cơ quan. Năm học 2014-2015, có 08 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, nhiều cháu học mầm non đạt danh hiệu bé khỏe, bé ngoan. Đây là sự nỗ lực, phấn đấu của các cháu và sự quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ chu đáo của bố mẹ và nhà trường. Thay mặt lãnh đạo cơ quan, ông Nguyễn Tân đã chúc mừng thành tích học tập của cháu đã đạt được trong năm học vừa qua; mong các cháu luôn vui, khỏe, chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng mong mỏi và xứng đáng với sự quan tâm chăm lo của ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp cho các cháu được vui chơi đầm ấm, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và công đoàn đối với gia đình và con em cán bộ viên chức.

Nguyễn Thị Đông – BHXH thành phố