Truyền thông sức khỏe sinh sản phụ nữ cho nữ cán bộ, viên chức ngành BHXH tỉnh

14/12/2016 07:43 AM

Nhằm nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là trang bị những kiến thức, hiểu biết về sức khỏe sinh sản phụ nữ, sáng ngày 12/12/2016, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ BHXH tỉnh phối hợp Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Phú Yên tổ chức hội nghị truyền thông về phòng chống ung thư cổ tử cung và sức khỏe sinh sản phụ nữ cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức tại đơn vị.

Tại hội nghị, báo cáo viên đã trình bày các khái niệm, dấu hiệu nhận biết bệnh lý ung thu cổ tử cung ở phụ nữ; đồng thời giới thiệu, hướng dẫn một số biện pháp phòng ngừa bằng thuốc và bổ sung các loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày.

Ngoài ra, những kiến thức liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ được báo cáo viên giới thiệu, phân tích cụ thể để các cán bộ nữ trong ngành nắm rõ và có những biện pháp phòng tránh nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Để có được sự thành công, phát triển của ngành BHXH tỉnh hôm nay có cả một phần đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức của ngành. Vì vậy, chăm lo đến đời sống, sức khoẻ của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức là việc làm thường xuyên, liên tục của tổ chức Công Đoàn ngành, qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan, đơn vị đối với đội ngũ nữ cán bộ, viên chức, động viên họ tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự nghiệp chung của ngành BHXH.

Trần Đoàn