Chi đoàn BHXH tỉnh: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024

25/03/2024 10:18 AM

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng tại các địa phương trong tỉnh.

Ngày 23/3 vừa qua, Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp với các Chi đoàn bạn tổ chức chương trình chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024 chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” với chuỗi các hoạt động như: Xây dựng công trình “Khu vui chơi thiếu nhi”; khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát miễn phí 100 cơ số thuốc cho người dân; tặng quà cho học sinh nghèo tại thôn Phước Huệ, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân và tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa đoàn viên các Chi đoàn. Tổng kinh phí tổ chức hoạt động hơn 21 triệu đồng.

Cùng ngày, đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh tham gia hoạt động dâng hương tại Nhà thờ Bác Hồ và tổ chức chương trình tình nguyện, thực hiện công trình “Sân bóng thanh niên” kết hợp trồng cây xanh lưu niệm tại xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa.

Trong khuôn khổ Giải Marathon do Báo Tiền Phong đăng cai tổ chức vào cuối tháng 3/2024 tại tỉnh Phú Yên, Chi đoàn BHXH tỉnh sẽ bố trí đoàn viên tham gia phục vụ hoạt động.

Những hoạt động nhân Tháng Thanh niên năm 2024 nhằm khơi gợi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát huy vai trò thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng tham gia thực hiện các công trình, phần việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

Hình ảnh các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024

Vệ sinh, chăm sóc cây xanh khuôn viên cơ quan

Phối hợp các Chi đoàn bạn khám, phát thuốc miễn phí cho người dân tại thôn Phước Huệ, Xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân

Thực hiện công trình “Sân bóng thanh niên” tại xã Sơn Hội, huyện Sơn Hòa