Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh

07/06/2023 04:40 PM

Sáng 7/6, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Tấn Hổ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sở Nội vụ; Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Anh Khoa

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Trọng Lân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 676/QĐ-UBND, ngày 2/6/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Lê Anh Khoa, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 02/6/2023. Đồng chí Lê Anh Khoa sinh năm 1981; quê quán Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa; trình độ đại học Ngữ văn, Cao cấp lý luận chính trị.

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Anh Khoa nhận nhiệm vụ mới

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Lê Tấn Hổ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ sự tín nhiệm và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực, tinh thần trách nhiệm và những đóng góp của đồng chí Lê Anh Khoa trong suốt quá trình công tác. Đồng chí đề nghị, với yêu cầu công việc ngày càng nặng nề hơn, đòi hỏi cao hơn về tiến độ và chất lượng, trên cương vị mới, đồng chí Lê Anh Khoa sẽ phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết, kinh nghiệm công tác và những kết quả, thành tích đã đạt được, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Anh Khoa bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng giao trọng trách của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Trên cương vị mới,  đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; cùng tập thể cơ quan đoàn kết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Theo https://phuyen.gov.vn/