Khai mạc Ngày hội Chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Tuy Hòa

26/05/2023 04:50 PM

Sáng 26/5/2023, tại công viên thanh thiếu niên, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Tuy Hòa năm 2023.

Về dự Lễ khai mạc Ngày hội có đại diện tổ công tác Đề án 06 tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và lãnh đạo các huyện, thị xã trong tỉnh. Về phía thành phố có các đồng chí Huỳnh Lữ Tân-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố; đại diện tổ công tác Đề án 06 Thành phố; Lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể thành phố, lãnh đạo các phường, xã cùng đông đảo bà con nhân dân thành phố Tuy Hòa.

Với Chủ đề: “Mỗi người dân là một công dân số”, ngày hội chuyển đổi số trên địa bàn thành phố năm 2023 với 15 gian dịch vụ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm xã hội tỉnh… tham gia cung cấp các nền tảng số, công nghệ số cho người dân, tạo điều kiện để người dân được tiếp cận và trải nghiệm công nghệ số. Hướng dẫn người dân tạo tài khoản, sử dụng tài khoản đã tạo để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công. Đối với BHXH tỉnh thực hiện đăng ký, hướng dẫn cài đặt VssSI-BHXH số, hướng dẫn thực hiện đóng nộp hồ sơ qua giao dịch điện tử…

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội Chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023.

Tặng hoa các đơn vị tham gia Ngày hội Chuyển đổi số

Đ/c Cao Đình Huy, Chủ tịch UBND Tp Tuy Hòa và đ/c Nguyễn Công Thành, Phó Chủ tịch UBND Tp Tuy Hòa tham quan gian hàng BHXH tỉnh và kiểm tra việc cài đặt VssID

Đ/c Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND Tp Tuy Hòa xem việc cài đặt VssID

Đông đảo người dân đến cài đặt VssID