Cụm thi đua BHXH cấp huyện: Ký kết giao ước thi đua năm 2023

01/03/2023 09:05 PM

Chiều ngày 28/2/2023, tại BHXH huyện Đồng Xuân, Cụm thi đua BHXH cấp huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua và ký giao ước thi đua năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng BHXH tỉnh cùng đại diện lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã thuộc Cụm thi đua.

Việc triển khai công tác thi đua nhằm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể viên chức và người lao động trong Cụm thi đua cấp huyện. Thông qua hoạt động của Cụm thi đua cấp huyện nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các đơn vị thành viên trong Cụm để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được ký kết giao ước thi đua và các nhiệm vụ phát sinh mới do BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh giao trong năm 2023. Thay mặt Cụm Trưởng Cụm thi đua BHXH cấp huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bắc Hải, Phó Giám đốc quản lý điều hành BHXH huyện Đồng Xuân phát động phong trào thi đua năm 2023 với Chủ đề “Viên chức và người lao động Cụm thi đua cấp huyện đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023”. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã tham gia ký kết giao ước thi đua với quyết tâm phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Văn Toán, Gián đốc BHXH tỉnh đánh giá cao tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết của viên chức Cụm thi đua BHXH cấp huyện trong thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm 2023; chủ động triển khai các giải pháp thực hiện nhằm tháo gỡ khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Lệ Hằng