BHXH tỉnh: Mang Tết ấm đến cho người nghèo

20/01/2022 11:30 AM

Thực hiện kế hoạch của Tỉnh ủy về việc giúp đỡ xã nghèo, vừa qua, BHXH tỉnh đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương cùng đại diện chính quyền địa phương trao quà Tết cho bà con nhân dân

Tại buổi trao tặng, thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Hồ Phương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi tặng 30 suất quà, trị giá 15 triệu đồng là các loại nhu yếu phẩm ngày Tết, hỗ trợ bà con vui xuân đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương chia sẻ, động viên tinh thần bà con nhân dân trước những khó khăn bởi tình hình dịch bệnh trong năm qua và hy vọng bà con nỗ lực, khắc phục khó khăn, chăm lo lao động sản xuất và vươn lên thoát nghèo. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ xã Xuân Quang 2 đã quan tâm, phối hợp tạo điều kiện để BHXH tỉnh tổ chức hoạt động ý nghĩa này; đồng thời chúc toàn thể cán bộ, bà con nhân dân xã nhà đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm no, hạnh phúc và an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Quang Phương