Đối thoại thanh niên ngành BHXH tỉnh

27/03/2017 09:00 AM

Trong khuôn khổ hoạt các động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2017, sáng ngày 25/3/2017, Chi đoàn ngành BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức Chương trình đối thoại thanh niên với lãnh đạo ngành.

Quang cảnh buổi đối thoại

Dự và chủ trì buổi đối thoại có đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trương Thế Vinh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên cùng hơn 70 đoàn viên thanh niên Văn phòng BHXH tỉnh, BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

Với phương châm chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, tại buổi đối thoại, đoàn viên các Chi đoàn đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về những tồn tại, vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ chuyên môn, trong đó tập trung vào các lĩnh vực giải quyết hồ sơ, thủ tục thu, cập nhật dữ liệu trên hệ thống phần mềm, vấn đề về phát triển đối tượng qua hệ thống đại lý thu xã, phường, thị trấn… Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đóng góp xây dựng hoạt động của Chi đoàn kết hợp nhiệm vụ của ngành như kiến nghị đoàn viên trong ngành làm đại lý thu BHXH, BHYT; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách của ngành do Chi đoàn đăng cai.

Đoàn viên các Chi đoàn tham gia đối thoại với lãnh đạo ngành

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tự giác, nhìn thẳng vào vấn đề của toàn thể đoàn viên Chi đoàn, đồng thời tiếp thu những ý kiến đóng góp và có những giải pháp trong chỉ đạo các bộ phận liên quan triển khai thực hiện.

Ngoài ra, tại buổi tọa đàm, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ nhằm tạo sân chơi và tinh thần gắn kết giữa các đoàn viên Chi đoàn ngành.

Đoàn viên các Chi đoàn tham gia văn nghệ giao lưu

Được biết, đây là năm thứ ba Chi đoàn ngành tổ chức chương trình tọa đàm, đối thoại với lãnh đạo BHXH tỉnh. Qua đây, giúp đoàn viên tháo gỡ những vướng mắc, đồng thời có cơ hội được học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm phục vụ quá trình giải quyết công việc chuyên môn tại đơn vị.

Chi đoàn