Thông báo: Chốt sổ BHXH cho người lao động đã nghỉ việc hoặc chuyển công tác nhưng chưa được chốt sổ BHXH bảo lưu thời gian tham gia BHXH, BHTN

08/03/2017 09:27 AM

Thực hiện Quyết định số 959/QĐ-BHXH, ngày 09/9/2015 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Ban hành Quy định về quản lý thu BHXH, BHYT, BHTN; quản lý sổ BHXH, thẻ BHYT và để đảm bảo quyền lợi cho người lao động đã chuyển công tác hoặc nghỉ việc nhưng chưa thực hiện chốt sổ BHXH bảo lưu thời gian tham gia BHXH, BHXH thành phố Tuy Hòa mời đơn vị sử dụng lao động hoặc cử người đại diện hợp pháp của đơn vị có người lao động đã nghỉ việc hoặc chuyển công tác nhưng chưa được chốt sổ BHXH đến cơ quan BHXH thành phố Tuy Hòa để cùng trao đổi, hướng dẫn thực hiện chốt sổ BHXH, ghi nhận quá trình tham gia BHXH, BHTN của người lao động và trả sổ BHXH cho cá nhân người lao động tự giữ và quản lý sổ BHXH theo qui định.

Thời gian: từ ngày 06/3 đến 10/3/2017.
Địa điểm: 132B Lê Lợi, Phường 4, Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Danh sách các đơn vị xem tại đây: danh sach don vi moi ve bhxh tp lam viec de chot so cho NLD tu 06 - 10-02-2017.xls