BHXH tỉnh: Thông báo Tuyển dụng viên chức năm 2016

11/05/2016 02:40 PM

Ngày 11/5/2016, BHXH tỉnh ban hành Thông báo số 63/TB-BHXH về việc tuyển dụng viên chức năm 2016.

Theo đó, BHXH tỉnh tuyển dụng 4 viên chức có trình độ đại học làm công tác Quản lý thu, Lưu trữ hồ sơ công tác tại Văn phòng BHXH tỉnh và BHXH các huyện: Phú Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa.

Đối tượng tuyển dụng là người có quốc tịch Việt Nam hoặc cư trú tại Việt Nam, tuổi từ 18 đến dưới 35 tuổi, có lí lịch rõ ràng và đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ. Về trình độ chuyên môn, tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Bảo hiểm, tài chính, kế toán, kiểm toán, kinh tế, riêng vị trí lưu trữ hồ sơ tốt nghiệp chuyên ngành lưu trữ; có chứng chỉ tin học văn phòng và chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên.

Đối với các trường hợp người có trình độ Thạc sĩ trở lên mà trước đó đã tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên hoặc những người tốt nghiệp đại học loại khá trở lên thuộc các chuyên ngành cần tuyển; con liệt sĩ, thương binh, người có hộ khẩu thường trú tại nơi cần tuyển thì được ưu tiên xét tuyển.

Hồ sơ nhận trực tiếp trong thời gian từ ngày 12/5/2016 đến ngày 1/6/2016 tại địa chỉ: Phòng Tổ chức cán bộ, BHXH tỉnh Phú Yên – 01 A Lương Tấn Thịnh, P7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

Tải đơn đăng ký xét tuyển viên chức, sơ yếu lý lịch tại đây:
 Mau don dang ky2016 (2).doc
Mau_so_yeu_ly_lich(2).doc