BHXH tỉnh trao thưởng cho Đại lý thu BHXH, BHYT và nhân viên làm tốt công tác vận động, phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

25/11/2021 10:19 AM

Ngày 24/11/2021, BHXH tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương, trao thưởng cho Đại lý thu và nhân viên đạt giải trong đợt thi đua vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đợt 1 năm 2021 tại các huyện Tuy An, Tây Hòa và thị xã Đông Hòa. Đồng chí Phan Ngọc Luận, Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phan Ngọc Luận trao Giấy khen cho Đại lý thu BHXH, BHYT đạt giải tại thị xã Đông Hòa

Nhằm kịp thời khích lệ, động viên hệ thống Đại lý thu và nhân viên tiếp tục bám sát địa bàn, có những sáng kiến, giải pháp trong duy trì, vận động và phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đạt hiệu quả; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch giao năm 2021, vừa qua BHXH tỉnh đã phát động đợt thi đua chuyên đề về vận động, phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trong 02 đợt năm 2021. Đến thời điểm hiện tại đã kết thúc phong trào thi đua đợt 01, BHXH tỉnh đã chọn ra 04 tập thể và 06 cá nhân xuất sắc để tuyên dương, khen thưởng. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Giám đốc BHXH tỉnh, Phó Giám đốc Phan Ngọc Luận đã tặng Giấy khen cùng tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Theo đó, có 04 tập thể đạt giải gồm: Đại lý thu phường Hòa Hiệp Nam đạt giải nhất với mức tiền thưởng 10 triệu đồng, Đại lý thu xã Hòa Đồng đạt giải nhì với mức tiền thưởng 7 triệu đồng và Đại lý thu xã Hòa Mỹ Đông, xã Hòa Xuân Đông đạt giải ba với mức thưởng 5 triệu đồng; có 06 cá nhân đạt giải thuộc các đơn vị xã Hòa Đồng, xã Hòa Mỹ Đông, phường Hòa Hiệp Nam và xã An Hòa Hải với mức tiền thưởng từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phan Ngọc Luận trao Giấy khen cho nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT các xã thuộc huyện Tây Hòa đạt giải thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Phan Ngọc Luận ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của từng tập thể, cá nhân nhân viên Đại lý thu có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua. Phó Giám đốc BHXH tỉnh đề nghị BHXH các địa phương tiếp tục bám sát, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương cấp xã, hệ thống đại lý thu đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình làm tốt công tác vận động, phát triển người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trong đợt thi đua vừa qua để làm động lực cho Đại lý thu và nhân viên khác nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích trong đợt thi đua tiếp theo.

Đồng chí cũng đề nghị và mong muốn mỗi tập thể, cá nhân Đại lý thu phải không ngừng nỗ lực, cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao, xác định công tác tuyên truyền, phát triển người dân tham gia BHXH, BHYT nói chung là trách nhiệm của mỗi cá nhân và toàn xã hội để có những giải pháp, cách làm hiệu quả, góp phần chung tay cùng ngành BHXH tỉnh hoàn thành chỉ tiêu giao năm 2021.

Trần Đoàn