Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

01/03/2021 09:50 AM

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021), BHXH các huyện, thị xã vừa tổ chức thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm y tế trên địa bàn.

Sáng ngày 26/2, lãnh đạo BHXH huyện Sông Hinh đến thăm, tặng quà đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2021. Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo BHXH huyện đánh giá rất cao công tác phối hợp giữa hai ngành thời gian qua; đặc biệt là phối hợp trong xử lý các khó khăn, vướng mắc nhằm đem lại sự hài lòng và tin tưởng của người dân khi đến KCB BHYT.

Giám đốc BHXH huyện Sông Hinh tặng quà chúc mừng đại diện Trung tâm y tế huyện

Đại diện hai đơn vị cũng cam kết sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện tốt chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong khám và điều trị bệnh bằng thẻ BHYT.

Cùng ngày, đại diện BHXH thị xã Sông Cầu đã thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động Trung tâm y tế thị xã nhân ngày đặc biệt của Ngành. Lãnh đạo BHXH thị xã đánh giá rất cao vai trò, vị trí của nghề thầy thuốc và hy vọng đội ngũ y, bác sỹ tại Trung tâm sẽ tích cực giữ gìn, phát huy giá trị, đạo đức nghề nghiệp để chăm lo toàn diện sức khỏe cho nhân dân.

Giám đốc BHXH thị xã Sông Cầu tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế thị xã

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng trao đổi, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuyên môn năm 2021. Đặc biệt lãnh đạo BHXH thị xã đề nghị trong thời gian đến, hai cơ quan sẽ phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa trong tổ chức KCB, thanh toán chi phí KCB cho người bệnh BHYT theo đúng quy định; phối hợp trong việc giải quyết vướng mắc giữa 2 bên và giải quyết thắc mắc của người bệnh; phối hợp trong trong đề xuất kiến nghị chính sách, trong quá trình thực hiện, nếu phát hiện những vấn đề phát sinh ở cơ sở KCB thì cùng cơ quan BHXH phản ánh, đề xuất, kiến nghị với cơ quan quản lý cấp trên để giải quyết nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, sử dụng quỹ BHYT hợp lý an toàn và hiệu quả.

Văn Phúc, Hoàng Vy