Chăm lo Tết cho người nghèo

04/02/2021 10:08 AM

Hòa chung không khí cả nước chào đón năm mới Tân Sửu 2021, BHXH tỉnh và BHXH các huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ các gia đình khó khăn trên địa bàn đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, tươi vui.

1. Tại BHXH tỉnh

BHXH tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.

Trao quà cho các hộ nghèo tại xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân

BHXH tỉnh đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm bánh, kẹo và các nhu yếu phẩm nhằm góp một phần nhỏ giúp bà con nhân dân đón Tết đầy đủ và đầm ấm.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Phương chia sẻ những khó khăn mà bà con nhân dân gặp phải trong năm qua, đặc biệt là những hộ bị thiệt hại bởi tình hình mưa lũ cuối năm 2020. Đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe đến tất cả người dân, đồng thời lưu ý bà con phải nâng cao ý thức chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid-19 để đón Tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

2. Tại BHXH huyện Phú Hòa

Vừa qua, BHXH huyện Phú Hòa đã tổ chức thăm, tặng 03 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phước Khánh, xã Hòa trị, huyện Phú Hòa với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Trao quà cho hộ nghèo tại xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa

Thay mặt BHXH huyện, đồng chí Phan Trần Bi, Giám đốc BHXH huyện đã ân cần thăm hỏi , chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và động viên các hộ dân phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng chí hy vọng những món quà BHXH huyện gửi tặng tuy không lớn nhưng phần nào đó mang đến không khí xuân vui tười, ấm áp cho các hộ gia đình.

Phan Trần Bi