BHXH tỉnh: Phát động thi đua nước rút cuối năm 2020

17/11/2020 09:59 AM

Ngày 16/11/2020, Giám đốc BHXH tỉnh Phú Yên ký ban hành Công văn số 921/BHXH-TCCB gửi các đơn vị trực thuộc để phát động thi đua nước rút cuối năm 2020.

Theo đó, để phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch và chương trình công tác trọng tâm năm 2020 của Ngành, Giám đốc BHXH tỉnh phát động đợt thi đua nước rút cuối năm 2020 với Chủ đề: “Đoàn kết, hành động, trách nhiệm, sáng tạo,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”. Nội dung thi đua tập trung vào: Hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2020, trọng tâm là hoàn thành và vượt chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN được BHXH Việt Nam giao, phấn đấu tổng số thu BHXH, BHYT, BHTN đến hết ngày 31/12/2020 đạt và vượt so với kế hoạch BHXH Việt Nam giao. Giảm tỷ lệ nợ BHXH, BHYT, BHTN xuống dưới chỉ tiêu giảm nợ được BHXH Việt Nam giao. Đảm bảo không vượt dự toán chi phí khám chữa bệnh BHYT; nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính, cải tiến lề lối làm việc, thái độ, tác phong ứng xử, văn hóa công sở, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hướng tới sự hài lòng của đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân.

Đối tượng thi đua là toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong ngành BHXH tỉnh. Thời gian thi đua bắt đầu từ ngày 01/11/2020 đến 31/12/2020.

Kết thúc đợt thi đua, mỗi Khối thi đua trực thuộc BHXH tỉnh bình xét và đề nghị khen thưởng cho tập thể (Khối tỉnh: 02 tập thể; Khối huyện: 02 tập thể) và 03 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đạt các tiêu chí khen thưởng.

Trần Đoàn