Giám đốc BHXH tỉnh thăm và làm việc tại BHXH huyện Đồng Xuân

12/11/2020 02:32 PM

Sáng ngày 12/11/2020, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán đã có chuyến thăm và làm việc tại BHXH huyện Đồng Xuân.

Tại đây, đồng chí Trần Văn Toán đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình thiệt hại do lũ lụt và bão số 12 gây ra đối với viên chức, người lao động toàn hệ thống BHXH huyện cũng như nắm bắt tình hình triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn những tháng cuối năm. Qua nắm bắt, nhờ chủ động triển khai các giải pháp ứng phó nên cơ quan BHXH huyện đảm bảo an toàn sau bão. Giám đốc BHXH tỉnh đã chia sẻ những thiệt hại do bão, lũ gây ra với gia đình một số viên chức, người lao động và hy vọng các đồng chí sớm vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán trao thưởng cho chuyên viên Nguyễn Thị Tường Vi

Nhân chuyến thăm, Giám đốc BHXH tỉnh đã kịp thời biểu dương, khen thưởng đột xuất cho đồng chí Nguyễn Thị Tường Vi, chuyên viên BHXH huyện Đồng Xuân – Người vừa được xướng tên tại lễ trao Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ VII năm 2020 do Trung ương Đoàn tổ chức. Nguyễn Thị Tường Vi là đại diện duy nhất của tỉnh Phú Yên và là 1 trong 56 cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi toàn quốc được tuyên dương và nhận Giải thưởng "Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi" lần thứ VII năm 2020, đồng thời được gặp mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tham gia Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán chúc mừng và biểu dương những thành tích đồng chí Nguyễn Thị Tường Vi đã đạt được để là tấm gương cho thế hệ trẻ ngành BHXH tỉnh noi theo học hỏi. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều tấm gương tuổi trẻ viên chức BHXH tỉnh Phú Yên được ghi nhận, qua đó phát huy sức trẻ và có nhiều sáng kiến cho ngành, phục vụ tốt nhân dân.

Từ năm 2017 đến nay, Ngyễn Thị Tường Vi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được nhận bằng khen của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và đã có nhiều sáng kiến, ý tưởng phục vụ hiệu quả công việc chuyên môn tại cơ quan BHXH huyện Đồng Xuân, cụ thể là vị trí công việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính như: “Hỗ trợ người dân trong việc kê khai mẫu TK1-TS”; “Ứng dụng Excel vào công tác lưu trữ thông tin trả kết quả thủ tục hành chính, công văn của đơn vị”; “Ứng dụng Excel vào công tác thu bảo hiểm y tế (BHYT) áp dụng cho nhân viên đại lý thu của BHXH huyện Đồng Xuân”.

Duy Tùng