Đại hội Chi bộ BHXH huyện Đông Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

17/01/2020 08:15 AM

Ngày 15/1/2020, Chi bộ BHXH huyện Đông Hòa tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, giám sát của HĐND và chỉ đạo điều hành của UBND huyện Đông Hòa, BHXH tỉnh Phú Yên, Chi bộ BHXH huyện Đông Hòa đã phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; duy trì thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc; phát huy được vai trò trách nhiệm và tính chủ động sáng tạo trong mỗi cá nhân Đảng viên, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Ban Chấp hành Chi bộ BHXH huyện Đông Hòa nhiệm kỳ 2020-2025

Tính đến cuối tháng 12/2019, toàn huyện Đông Hòa có 4.570 người tham gia BHXH bắt buộc, 824 người tham gia BHXH tự nguyện, 92.586 người tham gia BHYT. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tổng số thu BHXH, BHYT, BHTN đạt 513,2 tỉ đồng, vượt chỉ tiêu nghị quyết đề ra và hàng năm Chi bộ đều hoàn thành đạt chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chị bộ BHXH huyện Đông Hòa đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và định hướng khắc phục trong thời gian tới.

Nhiệm kỳ 2020-2025, trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được, Chi bộ BHXH huyện Đông Hòa sẽ chú trọng đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân và năng lực quản lý, điều hành. Phấn đấu đến năm 2020 có trên 40% lực lượng lao động tham gia BHXH; 35% lực lượng lao động tham gia BHTN, 95% dân số tham gia BHYT. Hàng năm, phấn đấu Chi bộ đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh và có 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 thành viên. Đồng chí Nguyễn Xuân Vỹ tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ.

Võ Thị Tuyết Sương