BHXH huyện Phú Hòa: Tham gia chạy Olympic năm 2018

30/03/2018 08:35 AM

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thể dục - Thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3/2018, cán bộ, viên chức lao động BHXH huyện Phú Hòa đã tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ nhân dân huyện Phú Hoà năm 2018.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ nhân dân huyện Phú Hoà năm 2018 có các đồng chí Lãnh đạo Sở VH-TD & TT tỉnh; lãnh đạo Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo, Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện cùng hơn 200 vận động viên đến từ các ban, ngành, đoàn thể trong toàn huyện. Riêng BHXH huyện Phú Hòa có 04 viên chức lao động tham gia hưởng ứng.

Ngày chạy Olympic góp phần tuyên truyền, vận động toàn dân nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống nhân dân; từng bước hình thành thói quen hàng ngày luyện tập thể dục, thể thao, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là năm thứ ba BHXH huyện Phú Hoà tham gia hưởng ứng phong trào và đạt giải ba ở lứa tuổi trên 50.

Cao Thị Thuý Hằng