BHXH và LĐLĐ tỉnh: Phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật BHXH (sửa đổi)

21/12/2015 08:42 AM

Ngày 18/12/2015, BHXH tỉnh phối hợp LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật BHXH (sửa đổi) cho hơn 100 cán bộ, nhân viên và người lao động Công đoàn công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thận, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo viên BHXH tỉnh giới thiệu, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật BHXH (sửa đổi), trong đó đi sâu vào BHXH tự nguyện và BHXH bắt buộc liên quan đến các chế độ như: thai sản, tai nạn lao động, hưu trí,… Hội nghị diễn ra trong không khi hết sức sôi nổi với sự tham gia đóng góp ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phía người lao động và báo cáo viên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Thuần, Chủ tịch Công đoàn công ty cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên cho biết, hội nghị lần là dịp để tập thể cán bộ và nhân viên đơn vị nâng cao hơn nữa hiểu biết, nhận thức về chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, đảm bảo quyền và lợi ích cho mình.

Trần Đoàn