BHXH huyện Phú Hòa: Cử cán bộ về các xã, thị trấn hướng dẫn thực hiện việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT

10/11/2015 07:04 AM

Thực hiện công tác lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT, BHXH huyện Phú Hòa tiến hành cử cán bộ về các xã, thị trấn để hướng dẫn Tổ giúp việc lập tờ khai cung cấp thay đổi thông tin tham gia BHXH, BHYT.

Theo đó, cán bộ BHXH huyện sẽ trực tiếp hướng dẫn Tổ giúp việc các xã, thị trấn thực hiện các nội dung như: quy trình kê khai danh sách hộ gia đình tham gia; hướng dẫn điền thông tin kê khai hộ gia đình tham gia BHYT trên các biểu mẫu theo từng nội dung kê khai do BHXH Việt Nam ban hành; lồng ghép tuyên truyền phổ biến mục đích ý ngĩa của công tác lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT đến từng hộ gia đình.

Được biết, thời gian tiến hành thống kê danh sách tại hộ gia đình được thực hiện từ ngày 07/11/2015 đến ngày 25/11/2015. Thời gian nhập dữ liệu vào phần mềm, tổng hợp báo cáo và bàn giao dữ liệu từ UBND xã, thị trấn về BHXH huyện bắt đầu thực hiện từ ngày 26/11/2015 đến ngày 25/12/ 2015.

Tuấn Lê