BHXH tỉnh: Gặp mặt đầu năm mới Giáp Thìn 2024

15/02/2024 09:49 AM


Sáng ngày 15/2 (tức mùng 6 Tết Giáp Thìn), BHXH tỉnh tổ chức gặp mặt đầu Xuân mới và kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Ngành BHXH Việt Nam (16/2/1995 – 16/2/2024).

Tại buổi gặp mặt đầu năm, đại diện Văn phòng đã thông qua báo cáo tình hình tổ chức đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong toàn hệ thống BHXH tỉnh. Theo đó, để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, BHXH tỉnh Phú Yên đã ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, yêu cầu toàn thể công chức, viên chức và người lao động toàn hệ thống BHXH tỉnh chủ động triển khai các nhiệm vụ được giao trong dịp Tết Nguyên đán theo phương châm “lấy người dân, doanh nghiệp làm chủ thể, trung tâm phục vụ”; đẩy mạnh giao dịch điện tử, tập trung huy động mọi nguồn lực sẵn có để giải quyết, chi trả kịp thời, đầy đủ quyền lợi của người tham gia và thụ hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

Trong thời điểm nghỉ Tết, tại BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối; công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và Luật Giao thông đường bộ, tuyệt đối không lái xe sau khi đã uống rượu, bia, không có trường hợp vi phạm. 100% công chức, viên chức, người lao động toàn hệ thống BHXH tỉnh Phú Yên cùng với gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm và an toàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Toán, Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao tinh thần, thái độ và kết quả của toàn thể công chức, viên chức, người lao động đã đạt được trong kỳ nghỉ Tết cổ truyền dân tộc và hy vọng đó sẽ là tiền đề, động lực để toàn Ngành đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ giao năm 2024. Đồng chí cũng quán triệt các đơn vị bắt tay ngay vào công việc, nhanh chóng giải quyết các phát sinh, kịp thời xử lý những công việc tồn đọng, vướng mắc của cơ quan, doanh nghiệp, người lao động và Nhân dân; khẩn trương triển khai ngay các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024, đảm bảo các hoạt động trở lại bình thường, đi vào nề nếp. Toàn thể công chức, viên chức, người lao động nghiêm túc, gương mẫu, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ngành BHXH Việt Nam (16/2/1995 – 16/2/2025).

Nhân dịp đầu Xuân mới Giáp Thìn, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Toán gửi lời chúc đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trần Đoàn